Bạn đã Cách sử dụng Sáp Vuốt Tóc Nam đúng cách chưa?

Đa phần các phái mạnh đều phải “nhờ vả” tới sáp vuốt tóc để có kiểu đầu ưng ý và theo phong cách của riêng mình nhưng có chắc các men đã biết cách sử dụng sáp vuốt tóc đúng điệu chưa?

Với sáp vuốt tóc, không nên vuốt quá nhiều hoặc quá ít vì sẽ không đảm bảo được độ cứng và việc giữ form cho mái tóc. Nếu muốn vuốt gáy đẹp hay toàn bộ đầu đẹp, đầu tiên phải chọn cho mình một kiểu tóc thật hợp với khuôn mặt. Cách chọn Sáp phù hợp với mái tóc cũng là yếu tố quyết định tới sự thành công mái tóc, nên trước khi muốn vuốt theo kiểu gì các bạn nên gọi điện để được tư vấn dùng loại Sáp vuốt tóc nam phù hợp với mái tóc của mình nhé!

I/ Cách dùng các loại sáp vuốt tóc nam phổ thông

 

sáp vuốt tóc odouds chính hãng

  1. Bạn lấy một ít sáp vào đầu ngón tay trỏ và giữa, vê đều cho tan những hạt sáp
  2. Tiếp đó, lấy ba ngón Trỏ, Giữa, Cái để túm lấy mái tóc kéo dựng lên hoặc bạn cho ít sáp vuốt tóc ra tay rồi xoa đều
  3. Vuốt sáp lên tóc (apply) bằng cách luồn tay vào mái tóc theo chiều từ dưới lên trên dọc theo sống tóc, vuốt ngược về sau
  4. Dùng các đầu ngón tay kéo tóc vào nếp, khuyên bạn nên dùng tay để tạo nhiều textured nhất có thể, sau đó xịt thêm gôm để cố định Phom.

sáp vuốt tóc Helios chính hãng 150g

Một mẹo sử dung sáp vuốt tóc khá hay khác đó là: Lấy 1 lượng bằng nửa đốt ngón tay, xoa đều lên lòng bàn tay, xoa đều lên vùng tóc trên đỉnh và phía sau trước. Lấy 1 lượng tương tự lần 1, xoa đều lên các đầu ngón tay, xoa lên mái và hai bên. Chỉnh sửa theo ý thích của mình là xong!

TẠO KIỂU SÁP VUỐT TÓC NAM Saigon Handmade Matte Clay

II/ Cách dùng các loại sáp vuốt tóc nam dạng Thỏi

cách dùng sáp vuốt tóc dạng thỏi

Sau khi cắt xong có nếp tóc, bạn cầm thanh sáp vuốt theo chiều của các nếp. Không cần vuốt nhiều, tùy vào loại sáp vuốt tóc mà vuốt 3-4 đường thôi. Nếu là lọn tóc mỏng thì các bạn nên vuốt từ chân tóc thêm một chút để giữ form cho mái tóc. Các bạn hãy inbox cho chúng tôi để được tư vấn dùng Sáp nhé!

cách dùng sáp dạng thỏi

III/ Tips giữ nếp tóc nam –  Không bết & Không Bóng

Việc sử dụng sáp vuốt tóc sao cho không làm bóng tóc, không bết rít tóc, đồng thời tóc vẫn giữ được độ cứng, độ tự nhiên, điều đó không phải dễ chút nào. Với những nền tóc phổ thông hiện nay (có độ dày trung bình và chiều dài ngắn), thì dùng lượng sáp vuốt tóc như thế nào được coi là đủ? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại video bên dưới của Tiến Đích Shop nhé.

@tiendichshop

Sử dụng sáp vuốt tóc thì lấy 1 lần bao nhiêu là đủ? Tips giữ nếp tóc nam bằng sáp #dcgr #tiendichshop #xuhuongtiktok #sapvuottoc #sudungsapvuottoc #cachdungsapvuottoc #giuneptocnam

♬ nhạc nền – Tiến Đích Shop – Tiến Đích Shop

IV/ Cách chọn các loại sáp có độ giữ nếp cao

Bạn muốn tìm các dòng sáp vuốt tóc có độ giữ nếp cao (High Hold / Extreme Hold/ Super Hold), tuy nhiên bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn và sử dụng sáp vuốt tóc? Đừng quá lo, hãy xem ngay một vài Mẹo lựa chọn các loại sáp vuốt tóc có độ giữ nếp cao cùng Tiến Đích Shop nhé – Xem ngay video bên đưới để trang bị cho mình những Tips cực hay trong việc chọn & sử dụng sáp vuốt tóc nhé.!

@tiendichshop.tphcm

Cách lựa chọn sáp vuốt tóc có độ giữ nếp cao #luachonsapvuottoc #sapvuottoc #sapgiuneptoc #reviewlamdep #tiendichshoptphcm

♬ nhạc nền – Tiến Đích Shop TPHCM – Tiến Đích Shop TPHCM

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, hy vọng bài viết sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết về chủ đề cách sử dụng sáp vuốt tóc nam hàng ngày. Mời các bạn đọc thêm tin tại: https://sapvuottocnam.com/ban-da-su-dung-sap-vuot-toc-nam-dung-cach-chua

IV/ Top các loại sáp vuốt tóc nam HOT 2023


Nguồn: Tocnamdep.com

Leave a Reply