Bí kíp nhuộm tóc 2 màu chỉ có những người trong “NGÀNH” mới biết

Nhuộm tóc 2 màu trông có vẻ đơn giản nhưng lại cực kì ít người biết được cái sự đặc biệt của nó. Những kiểu như  nhuộm tóc 2 mảng màu hay nhuộm tóc 2 khúc màu đã trở nên quen thuộc với các thợ nhuộm cứng nghề nhưng với những người đứng ngoài cuộc chơi, các vị khách, thì làm sao để nhuộm tóc 2 màu? Nhuộm 2 màu nào cho khớp với màu da và outfit thường ngày, quả là không dễ đúng không?

1.Nhuộm tóc 2 mảng màu

Nhuộm tóc 2 mảng màu là việc sử dụng các loại thuốc nhuộm với hàm lượng khác nhau để tạo nên 2 tông màu khác nhau, thường thấy ở những kiểu đầu thời trang, những người có cá tính năng động, sôi nổi, thích gây sự ấn tượng.

Nhuộm tóc 2 mảng màuCó khá nhiều màu để bạn chọn và nhuộm, nhưng chủ yếu, với cách nhuộm tóc 2 mảng màu này thì người ta hay chọn 1 tông sáng và một tông tối (hoặc tông trầm). Sẽ tạo nên sự tương phản giữa các dải màu, mang lại cảm giác độc đáo và lạ mắt hơn.

2.Cách nhuộm tóc 2 khúc màu

Cách nhuộm tóc 2 mảng màu rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác pha chế thuốc cơ bản, với 2 phần: bát thứ nhất gồm màu sáng, bát thứ 2 gồm màu tùy chọn (nếu nửa tóc còn lại bạn để màu đen thì không cần cũng được). Sau đó nhuộm lần lượt lên tóc với phần rãnh chia ngôi ở giữa làm đường phân chia màu.

Cách nhuộm tóc 2 khúc màuLưu ý: Nhuộm tóc 2 mảng màu là một kỹ thuật khó, đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm, nên các bạn không nên tự làm tại nhà, vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan, tớ khuyên bạn nên tới các barber tóc nam để nhuộm là tốt nhất.

Xem thêm: F5 phong cách với 10+ màu tóc nam đẹp (KHÔNG CẦN TẨY) 2020

3.Nhuộm tóc nam 2 màu

Có những màu tóc nhuộm 1 màu thôi là đã đẹp, nhưng cũng có những kiểu phải nhuộm tóc nam 2 màu  thì trông mới độc đáo và đặc biệt hơn. Các màu tóc nhuộm 2 màu đẹp thường thấy là trắng, đen hoặc nâu trầm và màu sáng, chứ ít khi có 2 tông trầm hoặc 2 tông tối màu mix lại với nhau. Cảm giác nhìn chẳng đẹp lắm mà trông cũng chả khác gì lúc chưa nhuộm.

Nhuộm tóc nam 2 màuViệc nhuộm tóc với 2 lớp màu cũng mang lại cảm giác khá lạ, thoạt nhìn thì chưa quen lắm, nhưng nếu biết cách ăn mặc kết hợp với xu hướng thời trang phù hợp, thì nhìn lại rất nịnh mắt.

kiểu tóc nhuộm 2 màuNếu bạn chưa biết cách nhuộm tóc 2 màu cho nam ở đâu, thì sau đây ad sẽ giới thiệu tới bạn công thức tạo màu thần thánh mà không cần sử dụng các loại thuốc nhuộm màu tốn kém. Đó là sáp vuốt tóc tạo màu tạm thời.

Sáp vuốt tóc tạo màu tạm thời

Cách vuốt sáp tạo màu tạm thời khá đơn giản, dễ thực hiện và cực kì thích hợp với những ai thích trải nghiệm mới mẻ, thích cảm giác lạ, thích sự linh hoạt, đơn giản và đặc biệt là cực kì thích hợp với đàn ông chúng mình, bởi ngoài việc làm màu thì nó còn có mùi hương khá dịu, dễ ngửi cực kì.Barber-shop.vn

Leave a Reply