Giúp bạn nam “lột xác” với 20+ kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất

Những kiểu tóc nam ngắn với thiết kế đơn giản, chỉnh chu và không kém phần đặc biệt chính là điều mà những quý ông tìm kiếm.

Không cần những kiều đầu phức tạp với cấu trúc đa tầng, đa màu sắc, dườm dà và không cần thiết. Những kiểu tóc ngắn giản dị và tinh tế mới là xu hướng tóc nam đẹp 2022 mà bạn nam cần quan tâm?

Vậy, có những kiểu tóc nam ngắn 2022 nào đang thịnh hành và bạn cần làm gì để bắt trend nhanh nhất đây? Cùng barber-shop.vn đi tìm hiểu nhé.

ĐỪNG BỎ QUA NHÉ:

TOP #999+ KIỂU TÓC NAM ĐẸP 2022 | XU HƯỚNG MỚI CHO AE

1/ Các kiểu Tóc nam ngắn đẹp nhất

1.1/ Tóc nam ngắn đẹp Undercut

Tóc nam ngắn đẹp UndercutSo với một số kiểu tóc nam hiện đại ngày nay thì các kiểu tóc nam ngắn đẹp như Undercut còn rất ít, không phải bởi người ta không chuộng nó nữa, mà bởi ít ai có thể cảm nhận được cái nét tỉ mỉ, tinh tế trên một kiểu tóc mang vẻ ngoài đơn giản như kiểu tóc nam ngắn đẹp Undercut này.

1.2/ Kiểu tóc nam ngắn đẹp Side Part

Kiểu tóc nam ngắn đẹp Side PartTóc nam ngắn đẹp Side Part lại khác với một số kiểu tóc cổ điển thuần Side Part, mang thiết kế không quá đặc biệt, nhưng những kiểu tóc nam ngắn đẹp Side Part lại yêu cầu một mái tóc có độ dày tương đối với chất tóc khỏe.

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp như Side part sẽ mang lại cho bạn nam sự tự tin, mới mẻ và phong cách gọn gàng với những thay đổi toàn diện về mặt ngoại hình. Đảm bảo sẽ làm các chàng đứng ngồi không yên.

1.3/ Tóc nam ngắn đẹp gọn gàng

Tóc nam ngắn đẹp 2019Không nằm ngoài tầm dự đoán của những thợ tóc thâm niên, tóc năm ngắn đẹp 2022 không thể hết Hot và khả năng mức ảnh hưởng của nó còn trên tầm xu hướng, nên nếu chưa cắt kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất 2022 này thì ngay hôm nay ra tiệm và hớt luôn đi nhé các chàng ơi.

Kiểu tóc nam ngắn 2022 sẽ mang lại cho các quý ông vẻ ngoài chỉnh chu, gọn gàng với những đường nét đậm sâu, xóa đi sự nhạt nhòa trên diện mạo và mang tới một ngoại hình bảnh bao đến mức khó tin.

1.4/ Các kiểu tóc nam ngắn đẹp thời trang

Các kiểu tóc nam ngắn đẹp thời trangNhững kiểu tóc nam ngắn đẹp mang phong cách tạm thời thường được gọi với cái tên mỹ miều hơn là các kiểu tóc nam ngắn đẹp thời trang, vì không quá kén chọn người chơi, hoàn toàn có thể phục hồi sang kiểu đầu tóc nhanh chóng, nên phái mạnh đang rất thịnh hành kiểu đầu này.

1.5/ Những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2022

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2020Những kiểu tóc nam ngắn đẹp tuy không có gì quá mới mẻ nhưng lại cực kì thịnh hành theo xu hướng của nam. Trước tiên về thiết kế, nó mang dáng dấp của một kiểu đầu thời trang, nhưng chứa đựng những đường nét gọn gàng, tỉ mỉ và cực kì chỉnh chu của nghệ thuật “múa kéo” barber, mang tới sự gọn gàng, ấn tượng và tinh tế.

1.6/ Các kiểu tóc nam ngắn đẹp Việt Nam

Các kiểu tóc nam ngắn đẹp Việt NamNhằm giúp các quý ông bớt phải nỗi lo kén chọn những kiểu tóc ngoại trông có phần hơi “lệch tông” so với bản sắc khuôn mặt, các thợ cắt nhà ta đã cho ra các kiểu tóc nam ngắn đẹp Việt Nam mang thiết kế cực kì thuần Việt.

Thiết kế đơn giản, gọn gàng với những cấu tạo nhẹ nhàng, tóc nam ngắn đẹp Việt Nam cực kì thích hợp để bạn thay đổi phong cách của mình nhưng vẫn giữ được nét đơn giản và tự nhiên của một quý ông Việt.

Thế nào được gọi là một kiểu tóc nam ngắn chất? Chất theo nghĩa chất lượng hay “chất chơi”? Cùng nhau nhìn qua những kiểu tóc đưới đây để bạn thấy được điều đó nhé.

2.1/ Kiểu tóc nam ngắn chất 2022

Kiểu tóc nam ngắn chất 2020Mở đầu cho phong cách tóc nam ngắn chất thì chắc chắn phải là những kiểu tóc nam ngắn chất 2022 rồi. Mang thiết kế đậm nét chỉnh chu với sự lược bỏ những đường nét dườm dà, mang lại phong dáng phẳng phiu và trẻ trung.

Tóc nam ngắn chất 2022 sẽ mang đến cho bạn một diện mạo không thể chê được vào đâu, nếu biết cách lên đồ với thời trang, chắc chắn bạn sẽ còn “chất” hơn nữa.

2.2/ Tóc nam ngắn chất hiện đại

Tóc nam ngắn chất hiện đạiCác kiểu tóc nam ngắn chất hiện đại dường như đã lược bỏ đi những sự phũ phàng của một kiểu đầu kén chủ, những kiểu tóc này sẽ giúp bạn có một diện mạo khiến người khác phải bỡ ngỡ, từ mẫu mã, thiết kế cho tới kiểu dáng, mọi thứ đều mang nét hiện đại, trẻ trung và vĩnh cửa.

2.3/ Những kiểu tóc nam ngắn cực chất

Những kiểu tóc nam ngắn cực chấtƠ, những kiểu tóc nam ngắn cực chất là kiểu nào? Không phải kiểu húi cua hay tóc bờm ngựa, tóc 3 phân đâu ạ. Nó là kiểu tóc ngắn với sự phân cấp giữa các lớp, phom tóc tách biệt với phần side không quá dày, không có các sợi tóc lẻ tẻ, mái tóc đồng nhất và tạo nên hiệu ứng chuyển tiếp đồng đều.

3/ Các Mẫu Tóc nam ngắn 2022

Tại sao tóc nam ngắn 2022 lại xuất hiện trong chủ đề này? Đang nói về tóc nam ngắn đẹp 2022 cơ mà?

Tóc nam ngắn 2019Cái gì thì cũng phải có khởi nguồn và thành quả các ông ạ, trước khi đi tìm những kiểu tóc mới mẻ mà chưa chắc đã hợp với cái thời trang 2022 mà bạn vẫn chưa muốn dứt bỏ. Ok, vậy thì cùng xem năm nay có những kiểu tóc nam ngắn nào đẹp, thay đổi một chút cho độc đáo là lại có những kiểu đầu ngắn 2022 ngay thôi.

3.1/ Kiểu tóc nam ngắn đẹp 2022

Kiểu tóc nam ngắn đẹp 2019Mốt thời trang của năm nay là kiểu tóc nam ngắn đẹp 2022 với quá nhiều những thay đổi về mặt cục diện, ngoài việc sở hữu thiết kế có phần chỉnh chủ và nam tính, thì những kiểu tóc nam ngắn 2022 còn mang thiết kế đậm đà của những kiểu đầu phương tây, mang lại cảm giác khá nam tính cho các quý ông nhà mình.

3.2/ Kiểu tóc nam ngắn 2022

Kiểu tóc nam ngắn 2019Bạn có thể không thích những thiết kế dườm dà và kém sang của một vài kiểu tóc đương thời, nhưng chắc chắn sẽ không thể từ chối được sự hấp dẫn của kiẻu tóc nam ngắn 2022 với thiết kế phụng phịu và mang nặng nét tân thời này.

Vẻ ngoài của kiểu tóc không quá phức tạp với những đường chia ngôi đơn giản và phom tóc tự nhiên, nếu thích bạn có thể đổi tone màu, thay đổi chút thiết kế bằng các lọn tóc xoăn hoặc dập xù tạm thời.

3.3/ Mẫu tóc nam ngắn đẹp 2022 Side part

Mẫu tóc nam ngắn đẹp 2019 Side partMột trong những kiểu tóc mà bản thân tới rất thích là mẫu tóc nam ngắn đẹp phong cách Side part này. Mang thiết kế đậm nét hoàng gia châu Âu (bạn chú ý trên các bộ phim bom tấn có cảnh cung điện mà xem, vương tộc toàn để kiểu đầu gọn gàng, chải chuốt này đấy).

Tuy không phải sinh ra đã nằm quá vạch đích, nhưng nếu để mẫu tóc nam ngắn đẹp này, trông bạn sẽ khá bảnh và chả khác gì thiếu gia đâu.

3.4/ Kiểu Tóc nam ngắn hè 2022

Tóc nam ngắn hè 2019Mùa hè lại chuẩn bị Comeming lần nữa với những đợt nóng kinh hoàng, nếu còn để kiểu đầu rối tung rối mù này mà ra đường chắc người ta bảo bạn bị điên đấy. Nên hãy nhanh nhanh tới tiệm tóc nào đó để cắt ngay kiểu mẫu tóc nam ngắn đẹp 2021 đẹp trai này đê, vừa mát lại vừa đẹp, kiểu gì chả khối cô “chết”.

3.5/ Các kiểu tóc nam ngắn đẹp hiện đại

Các kiểu tóc nam ngắn đẹp 2019 hiện đạiBên cạnh những kiểu tóc cổ điển và kém sang thì tóc nam hiện đại cũng mang những nét gọi cảm trông thấy, không chỉ vậy, những kiểu tóc nam ngắn đẹp hiện đại còn giúp các bạn nam xóa nhòa đi sự đơn giản, xấu xí trên diện mạo toàn những lớp tóc nặng trĩu và dày quá khổ của mình.

Các kiểu tóc nam ngắn đẹp 2022 vừa đơn giản, tự nhiên lại vừa đẹp, chả tội gì mà phải đi kén mấy kiểu đầu xanh đỏ tím vàng trông nghịch ngợm và bụi đời cả, đúng không các chàng?

4/ Tóc nam ngắn đẹp cho mọi khuôn mặt

4.1/ Kiểu Tóc nam ngắn 2 bên

Tóc nam ngắn 2 bênHọc theo phong cách Side part, tóc nam ngắn hai bên mang thuần những nét tự nhiên, lịch lãm và sang trọng của kiểu đầu phương tây, mang lại cho các quý ông diện mạo chỉnh chu, gọn gàng, trang nhã và vô cùng ấn tượng bên những bộ Suil lịch lãm của mình.

4.2/ KiểuTóc 7/3 nam ngắn

Tóc 7/3 nam ngắnKhông nằm ngoài xu hướng tóc nam đẹp của năm, những kiểu tóc 7/3 nam ngắn luôn mang sự cởi mở, đồng hành cùng đó là những đường kéo sắc cạnh, đường cạo gọn gàng, mang lại tổng thể kiểu tóc hiện đại, trẻ trung của một kiểu tóc 7/3 nam ngắn.

4.3/ Các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài

Các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dàiKhuôn mặt dài làm bạn lo lắng? bạn không biết nên cắt kiểu tóc nào cho phù hợp với vẻ mặt dài quá khổ của mình? Đừng lo, hãy thử các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài này xem. Biết đâu sẽ mang lại cho bạn những thay đổi toàn diện.

4.4/ Kiểu Tóc nam ngắn gọn

Tóc nam ngắn gọnTóc nam ngắn gọn mang sự cởi mở và giúp khuôn mặt trông sáng sủa hơn, giảm bớt đi sự dườm dà không đáng có và mang lại những thay đổi toàn diện cho diện mạo quý ông, giúp bạn trở nên tự tin, trẻ trung với những thay đổi tích cực hơn.

Vừa rồi là những kiểu tóc nam ngắn đẹp mà barber-shop.vn đã sưu tập được, mong rằng các bạn sẽ tìm được kiểu tóc nào đó phù hợp với mình.

ĐẶC QUYỀN TẠI MANE-MAN BARBER HOUSE

ƯU ĐÃI HÀNG NGÀY:

 • Sử dụng các dịch vụ hóa chất ( uốn, nhuộm, tẩy ) sẽ có đồ uống miễn phí tại cửa hàng với những lon nước mát lạnh và an toàn vệ sinh
 • Khi đi 2 người được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn ( Không áp dụng trong ngày thứ 3 )
 • Khi đi 4 người được giảm ngay 20 % trên tổng hóa đơn ( Không áp dụng trong ngày thứ 3 )
 • Giảm 20% khi thanh toán hóa đơn từ 777K và mỗi Thứ 7 hàng tuần
 • Bố và bé đến cắt giảm ngay 50% cho bé
 • Cắt tóc miễn phí cho người nghèo và các anh em Grab, Go Jek, Be…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN UỐN TÓC TẠI MANE-MAN BARBER HOUSE?

 • Được tư vấnchọn lựa kiểu tóc phù hợp từ đội ngũ Maneman barber Team giàu kinh nghiệm !
 • Không gian tách biệt giữa phòng chờ và phòng cắt !
 • Có người trông xe, yên tâm cắt tóc !
 • Mùa hè nóng nực – đã có nước ngon !
 • Lon ton tới tiệm – ngồi điều hoà mát !
 • Wifi căng đét – thoải mái check-in !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Cở sở 1: K31, ngõ 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Phone: 0345.64.8080
 • Cở sở 2: Số 57, Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Phone: 087.997.8080
 • Cở sở 3: Số 31 Phố Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
 • Phone: 032.875.8080
 • Tham khảo bảng giá dịch vụ tại: https://barber-shop.vn/pages/our-services/

ĐẶT LỊCH NGAY

 Barber-shop.vn

Leave a Reply