[Huy Anh Salon] Địa chỉ cắt tóc nam Hải Phòng HOT nhất 2022

Bạn là một tín đồ mộ điệu? Bạn đang cần tìm một địa chỉ cắt tóc nam Hải Phòng với đầy đủ các tiêu chí về giá thành – dịch vụ và không gian, phục vụ tốt? Nhưng hơn hết, đó phải là một quán tóc nam với phong cách hiện đại và tiếng tăm?

Barber-shop.vn xin gợi ý cho bạn một cái tên, đó là: Huy Anh Hair Salon – Phù thuỷ tóc đẹp, nơi tạo ra những xu hướng trào lưu HOT nhất của năm.

CẮT TÓC NAM HẢI PHÒNG - NGÔ QUANG HUY

Hoạt động khá sớm trong ngành tóc nam đẹp Hải Phòng, Huy Anh là cái tên được lấy theo tên của người sáng lập, Ngô Quang Huy – 1992. Với 10 năm kinh nghiệm và lập nghiệp, anh Huy giành được khá nhiều những danh hiệu cá nhân trong nhiều cuộc thi tóc đẹp, đồng thời chính anh cũng đã xây dựng và đạo tạo ra rất nhiều các học viên tên tuổi, tuy nhiên để đảm bảo được nguyên tắc chất lượng, đồng thời muốn phục vụ khách hàng một cách chỉnh chu và tỉ mỉ nhất, bởi đó Huy Anh Hair Salon luôn được duy trì và phát triển theo tôn chỉ: 1 cửa hàng – vạn chu đáo!

Huy Anh Hair Salon

I/ Không gian & Dịch vụ của Huy Anh Hair Salon

– Không gian của Huy Anh Hair Salon

Không quá cầu kì, cũng không quá màu sắc, nhưng điều khiến khách hàng chuộng và yêu thích ở Huy Anh chính là một không gian salon đơn giản, nhưng gọn gàng, sạch sẽ – Một không gian theo tiêu chuẩn cắt tóc nam đẹp Hải Phòng “đáng tiền” nhất.CẮT TÓC NAM HẢI PHÒNG - HUY ANH SALON

Cách bày trí nội thất cũng không quá phức tạp, gồm 2 khu vực làm dịch vụ và khu vực chờ, với thiết kế đối lập song song, cùng sự liền mạch của vị trí cắt gội, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, dù ngồi đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, mát mẻ & thoáng đãng.

– Dịch vụ của Huy Anh Hair Salon

Nổi tiếng bởi thương hiệu cá nhân của người sáng lập và cũng là ông chủ của quán, dịch vụ của Huy Anh luôn nằm vào top những Salon tóc nam Hải Phòng 2022 chất lượng nhất của khu vực.

HUY ANH SALON - CẮT TÓC NAM HẢI PHÒNGSở hữu các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, với tay nghề chuyên môn cao, có thể đảm nhiệm nhiều kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm, tẩy, duỗi, ép. Cùng với sự tận tâm, tỉ mỉ và chu đáo trong cách phục vụ, khiến khách hàng cực kì an tâm và muốn quay lại sau mỗi lần tới quán. Đây thực sự là một nỗ lực đáng ghi nhận của không chỉ Huy Anh, thể hiện được cái tâm, cái tầm và sự nghiêm túc của đội ngũ trong công việc.

Quy trình đón tiếp và phục vụ tại Huy Anh cũng là một điều đáng được quan tâm, với việc chuẩn hoá trong từng khâu, phối hợp nhịp nhàng và khéo léo, dù bạn là một khách hàng mới lần đầu tới quán, hay các khách hàng quen của Huy Anh, thì chắc chắn cũng sẽ có một cảm nhận chung đó là sự hài lòng và thoải mái.

II/ Bảng giá dịch vụ Huy Anh Salon Hải Phòng

Điều khiến các khách hàng quan tâm tại Huy Anh đó không chỉ là cách phục vụ, quy trình hay chất lượng dịch vụ ra sao, mà yếu tố giá thành, cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để phái mạnh quyết định thứ hạng của Salon trong danh sách Top cách Salon cắt tóc nam Hải Phòng HOT nhất.

Bảng giá dịch vụ tại Huy Anh Salon Hải PhòngMức giá cắt tóc nam tại Huy Anh dao động từ 80-150K với đầy đủ các kỹ thuật cơ bản tới nâng cao, giá dịch vụ nhuộm tóc nam chỉ từ: 350-400K (cao nhất là 1 triệu với màu phức tạp hơn), các dịch vụ khác như Uốn, tẩy, ép, duỗi, thì mức giá tiêu chuẩn hơn, từ 300K.

So với mặt bằng chung của ngành tóc nam tại Hải Phòng năm 2022, thì bảng giá dịch vụ tại Huy Anh Salon, vẫn nằm ở mức bình dân (chứ không muốn nói là khá rẻ trong khu vực). Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo Giá cắt tóc nam Hải Phòng 2022 ở một số trang tin tức khác để có tham chiếu chính xác nhé.

III/ Các kiểu tóc nam đẹp Hải Phòng tại Huy Anh Salon 

Cùng xem qua những kiểu cắt tóc nam đẹp Hải Phòng 2022  đã được Huy Anh Salon thiết kế trên một số kiểu chất tóc khác nhau của khách hàng nhé.

CẮT TÓC NAM HẢI PHÒNGCẮT TÓC NAM HẢI PHÒNG ĐẸPCẮT TÓC NAM HẢI PHÒNG ĐẸP NHẤTCẮT TÓC NAM HẢI PHÒNG ĐẸP 2022kIỂU TÓC NAM ĐẸP HẢI PHÒNGCẮT kIỂU TÓC NAM ĐẸP HẢI PHÒNGMẪU TÓC NAM ĐẸP HẢI PHÒNG

IV/ Video/ Review dịch vụ tại Huy Anh Salon Hải Phòng

Dưới đây là Video/ Review dịch vụ tại Huy Anh Salon – 73 Nguyễn Đức Cảnh, tp.Hải Phòng.  • Địa chỉ : 73 Nguyễn Đức Cảnh – Tp. Hải Phòng
  • Tư vấn & đặt lịch : 0327.150.315
  • Open time : Sáng – 9h>12h . Chiều – 1h30>7hBarber-shop.vn

Leave a Reply