Những kiểu Tóc nam đẹp Undercut 2022 để đẹp trai hơn

Có những người cắt tóc chỉ để cho gọn gàng, nhưng cũng có kiểu tóc, đã cắt là phải đẹp. Một trong những ví dụ cụ thể nhất đó là tóc nam đẹp Undercut.

Không chỉ là cái tên để gọi cho kêu, gọi cho sang mồm. Những kiểu tóc Undercut thực sự đã làm nên những thay đổi kinh ngạc trên diện mạo của các chàng trai của chúng ta. Vậy, bạn có đang tò mò muốn tìm hiểu xem những kiểu đầu Undercut húi cua này có gì đặc biệt không?

Cùng tớ tìm hiểu nhé.

1.Tóc nam đẹp Undercut

1.1.Kiểu tóc nam đẹp Undercut hiện đại

Tóc nam đẹp UndercutMang dáng dấp trẻ trung, phong nhã và gọn gàng, tự nhiên. Kiểu tóc nam đẹp Undercut hiện đại đã mang tới một làn gió trong lành cho làng tóc đẹp. Một kiểu tóc có thiết kế đơn giản tới mức tối giản, chẳng cầu kì, chẳng cần chải chuốt lượt là mà vẫn đẹp.

Kiểu tóc nam đẹp Undercut hiện đại thực sự sẽ giúp các chàng chinh phục được những đỉnh cao sắc đẹp và ngôi vương của sự hoàn hảo.

1.2.Các mẫu tóc nam đẹp Undercut cổ điển

Các mẫu tóc nam đẹp UndercutNgược lại với sự hiện đại và nét đơn thuần vốn có của những kiểu tóc undercut hiện đại, thì các mẫu tóc nam đẹp Undercut cổ điển sẽ giúp các chàng trở nên tự nhiên, mạnh mẽ và tinh tế hơn.

Kết hợp với các bộ vest đen huyền bí, đồ công sở sơ vin với giày tây đen bóng, cà vạt thướt tha. Các mẫu tóc nam đẹp Undercut cổ điển sẽ giúp bạn trở thành một quý ông thực thụ với vẻ ngoài khó chê.

1.3.Tóc nam đẹp Undercut ngắn

Tóc nam đẹp Undercut ngắnNếu không có một mái tóc dài thướt tha, mà chỉ sở hữu cho mình bộ tóc ngắn đơn giản với những lớp tóc mỏng đan xen, thì bạn nam có thể lựa chọn kiểu tóc nam đẹp Undercut ngắn với những nét tạo kiểu đơn thuần, giản dị và tinh tế.

kiểu tóc Undercut ngắnPhần tóc ngắn sẽ giúp bạn dễ lên đồ với một vài trang phục kiểu hiện đại, như quần ngố và áo phông, giày thể thao, kiểu tóc nam đẹp Undercut ngắn sẽ giúp các chàng tự tin xuống phố buổi đêm mà không lo phong cách của mình bị cứng nhắc, lỗi mùa.

1.4.Tóc nam đẹp Undercut Quiff

Tóc nam đẹp Undercut 2020Sự kết hợp giữa tóc Undercut và Quiff đã tạo nên biến thể lai tạo tóc nam đẹp Undercut Quiff hoàn hảo với 2 tone cắt cao thấp kết hợp đan xen.

Đường cắt mềm mại và sắc cạnh của kỹ thuật Undercut, kết hợp với các lớp chuyển tiếp đồng đều, liên tục của kỹ thuật Quiff, sẽ đem lại cho bạn kiểu đầu 2 in 1. Vừa mang phong cách hiện đại trẻ trung, lại vừa trông đẹp theo cách tự nhiên.

1.5.Kiểu tóc nam đẹp Undercut thời trang

Kiểu tóc nam đẹp UndercutCũng tương tự như khái niệm những màu tóc nhuộm thời trang, kiểu tóc undercut thời trang chỉ mang tính chất “ăn chơi” tạm thời, sau khoảng một vài tháng là bạn sẽ được đổi ngay sang một mốt tóc mới hoàn toàn mà không sợ tóc bị biến đổi do sự làm việc sâu của các kỹ thuật undercut trước đó.

Kiểu tóc Undercut đẹp nhấtKiểu tóc undercut thời trang có thể phù hợp để lên đồ với những kiểu phong cách như sport, Model, hoặc classic cũng được. Miễn sao trông đừng có “bụi” quá là được.

1.6.Tóc Undercut uốn đẹp

Tóc Undercut uốn đẹpCó những kiểu tóc vừa cắt xong đã đẹp, nhưng cũng có những kiểu tóc phải uốn lên mới đẹp. Tóc Undercut uốn đẹp là một trong những ví dụ đó.

Các kiểu tóc Undercut Uốn trông khá gợi cảm, với phần phom tóc được dập xoăn trông rất Hàn Quốc, side tóc được cắt cao, nhìn cực kì thoáng mát và gọn gàng. Những đường cạo sắc cạnh chạy dọc viền tóc, tạo nên hình khối vuông vắn thẳng hàng, giúp kiểu tóc trở nên đẹp một cách tự nhiên.

1.7.Tóc nam đẹp Undercut 2022

Tóc nam đẹp Undercut 2019Đã gần vào thời điểm giao mùa của các xu hướng tóc nam đẹp, tuy nhiên tóc nam đẹp Undercut 2022 vẫn chưa chịu nhượng lại ngôi vương trong làng tóc đẹp cho bất cứ ứng viên nào phía sau.

Một kiểu tóc dường như đã làm nên tên tuổi, thương hiệu của tóc undercut, một kiểu tóc đẹp đã gắn bó với vô vàn thế hệ đàn ông, tóc nam đẹp undercut 2022 thực sự đã thành dấu hiệu và đặc điểm nhận dạng đặc trưng của các chàng trai với phong thái đĩnh đạc, trẻ trung và quả đầu lạnh theo đúng nghĩa.

1.8.Kiểu tóc Undercut dài

Kiểu tóc Undercut dàiThay vì phải lo lắng về chiều dài của mái tóc, nay bạn đã có thể tìm ra giải pháp để vừa tuốt lại dung nhan với những kiểu đầu không hề lỗi mốt, lỗi mùa, lại vừa giữ được mái tóc dài thướt tha của mình.

Tóc undercut dài là một kiểu tóc có thiết kế khá phức tạp gồm 2 phần phom tóc, side tóc. Phom tóc được bấm mỏng, tỉa ngọn và cắt sao cho đủ để vuốt lên hoặc rẽ sang hai bên. Side tóc thì được gọt ngắn, cạo sát, để làm nổi bật lên phần phom tóc, giúp mái tóc bạn có sự phân tầng và đồng đều.

Kiểu tóc Undercut dàiThay vì phải buộc tóc bằng dây chun, thì nay bạn có thể vuốt tóc gọn gàng hơn với kiểu tóc undercut dài này nhé.

2.Cắt tóc Undercut đẹp – giá rẻ

Vừa rồi là phần 1 của chủ đề tóc nam đẹp Undercut, bây giờ tới phần nội dung bên lề, đó là cắt tóc undercut ở đâu cho đẹp, nhìn cho gọn gàng mà vẫn tỏ vẻ ăn chơi.

Ở TpHCM thì mình có thể giới thiệu cho bạn vài cái tên như:

  • Liêm barber TpHCM
  • Vũ trí Barber
  • 4Rau Barber
  • 30Shine tpHCM

Còn ở Hà Nội thì địa chỉ tin cậy là mình hay tới và hay chỉ cho bạn bè tới đó là Mane-man barber House.Barber-shop.vn

Leave a Reply