Những kiểu tóc side part mang phong cách doanh nhân

Đã bao giờ bạn thử cắt những kiểu tóc đơn giản, tinh tế nhưng cũng rất có hồn như các quý ông chưa? Nếu mà chưa, thì ngay hôm nay hãy thử bắt đầu với kiểu tóc side part xem. Side part có khá nhiều biến thể, từ ngắn dài, bổng luống, chia ngôi, rẽ tóc,…Kiểu gì bạn cũng “sắm” được một quả đầu ưng ý trông cực kì Khá Bảnh cho xem.

1.Kiểu tóc Side Part 2022

1.1.Kiểu tóc side part rủ

Kiểu tóc side part rủNếu không thích những kiểu tóc đơn giản và nhạt nhẽo, thì một sự tư vấn nhẹ nhàng và đậm sâu dành cho các tín đồ tóc nam đẹp đó chính là kiểu tóc side part rủ với thiết kế đậm đà và có phần dườm dà, tuy không được đẹp như các kiểu tóc khác, nhưng dù sau đây cũng là một trong những kiểu đầu có thiết kế cực kì chảnh và xếp vào danh sách các kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay.

1.2.Kiểu tóc side part học sinh

Kiểu tóc side part học sinhBên cạnh một số cái tên cá tính và nghịch ngợm, thì vẫn có một vài kiểu tóc đơn giản và đảm bảo được tính thời trang gọn gàng, hiền lành như kiểu tóc side part học sinh. Kiểu đầu này có thiết kế hợp với phong cách công sở và mang hơi hướng nam thần, lãng tử hơn là hình ảnh của một gã đàn ông cục cằn với cái đầu side part bổ 8/2.

1.3.Kiểu tóc side part dài

Kiểu tóc side part dàiCó nhiều bạn không thích cac kiểu tóc diêm dúa với mái tóc dài thướt tha đâu, nhưng ad phải công nhận là kiểu tóc side part dài trông đẹp theo cái cách tự nhiên thật, với kiểu tóc này thì bạn sẽ trở nên bảnh bao, đẹp trai và hấp dẫn theo xì tai cổ điển chứ không phải theo cái kiểu choai choai của mấy cậu ấm ngày nay đâu.

1.4.Tóc side part ngắn

Tóc side part ngắnTrái ngược với thiết kế đậm đà mang bản sắc thời trang của kiểu tóc side part dài, phong cách tóc side part ngắn lại cực kì được lòng các bạn nam bởi sự hiện đại và hình ảnh người đàn ông năng động hiện hữu.  Với kiểu tóc này, bạn sẽ trông rất bảnh mà không cần phải nhuộm thêm các tông màu xanh đỏ tím vàng gì nữa.

1.5.Kiểu tóc side part Hàn Quốc

Kiểu tóc side part Hàn QuốcSo với một số kiểu đầu thời trang khác, thì Kiểu tóc side part Hàn Quốc lại khá được lòng các bạn nam sinh và anh em dân công sở văn phòng. Kiểu đầu này mang nét đậm đà của văn hóa tóc nam Á Đông, lại được thiết kế theo kiểu đầu khuôn khổ của châu ÂU, giúp bất cứ ai sở hữu nó đều trông rất bảnh.

1.6.Kiểu tóc side part 3/7

Kiểu tóc side part 3/7Một style nữa cũng được rất nhiều các bạn trẻ hưởng ứng trong trào lưu tóc side part 2022 đó là kiểu tóc side part 3/7, kiểu đầu này bạn có thể chia làm 2 mẫu, phần 7 bên thuận và phần 3 bên ngược hoặc ngược lại. Tùy theo phom đầu của mỗi người mà sẽ có những cách tạo kiểu khác nhau, nhưng nhìn chung nó đều mang những nét tinh xảo và đẹp miên man.

1.7.Tóc side part uốn

Tóc side part uốnUốn tóc cũng là một cách tốt để giúp tóc của bạn bớt đi sự nhạt nhòa và trông có điểm nhấn hơn, các kiểu tóc side part uốn đều mang sự trẻ trung, gọn gàng với khuôn nếp hiện đại, cá tính và thời trang. Gói gọn nó lại trên từng kiểu tóc.

1.8.Kiểu tóc side part vuốt dựng

Kiểu tóc side part vuốt dựngBản thể mới của kiểu tóc side part vuốt dựng, không hào nhoáng như những biến thể khác của tóc side part đẹp, thế nhưng side part vuốt dựng (vuốt ngược) cũng mang đến những trải nghiệm đáng nhớ dành cho các vị chủ nhân sở hữu nó.

Về phom tóc, tuy đơn giản, nhưng vuốt tóc side part lại giúp bạn trông bảnh bao và đẹp hơn rất nhiều so với việc để tự nhiên hay bổ luốnng hai bên, về side, với kỹ thuật undercut, sẽ giúp phần vào hình, định dạng trở nên có hồn và ấn tượng hơn nhiều. Đảm bảo mang lại cho các chàng diện mạo đầy mới mẻ.

1.9.Kiểu tóc undercut side part

Kiểu tóc undercut side partVừa mới nhắc tới trong các bài viết về tóc Undercut ở phía trên, giờ cái tên kiểu tóc undercut side part lại tiếp tục góp mặt trong bộ sưu tập side part hair 2022

Về thiết kế bên ngoài, kiểu tóc này được tạo hình khá đơn giản, nhưng nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra rằng kỹ thuật undercut đã giúp tôn phần phom tóc lên rất cao, giúp tạo ra hai lớp tách biệt là side tóc gọn gàng và phom tóc đầy phức tạp. Khi diện kiểu đầu này, bạn nên kết hợp với áo phông hoặc đồ công sở, trông sẽ hợp hơn là những bộ thể thao thường ngày.

1.10.Kiểu tóc side part vuốt rủ

Kiểu tóc side part vuốt rủMang diện mạo của một quý ông với nhiều cải tiến về mặt thiết kế, kiểu tóc side part vuốt rủ sẽ giúp các chàng trở nên bí ẩn, lạnh lùng như một nam thần Hàn Quốc hay một soái ca Trung Hoa, đảm bảo với style mới này, các chàng sẽ càng trở nên hấp dẫn và hút hồn các cô nàng hơn nữa.

Đừng bỏ qua: [Review] Kiểu tóc pompadour – Bí mật theo dòng lịch sử tóc nam

2.Cắt tóc nam Side Part

Tiệm cắt tóc nam Side Part ở đâu? Cắt thế nào cho rẻ? Cho đẹp mà lại đỡ phải đi xa? Nếu các bạn đang ở trong khu vực nội thành Hà Nội, thì hãy đến ngay Mane-man barber house, tiệm tóc quý ông với gói cắt tóc đế vương, trải nghiệm trân thực cùng phong cách coffe barber duy nhất tại Hà Nội.Barber-shop.vn

Leave a Reply