Tattoo Hair là gì? Những kiểu đầu Tattoo Hair mang phong cách Bụi Bặm

Đã từng là một thú vui của giới trẻ và dân phượt, việc nhưng xăm mình, xỏ khuyên đang dần trở nên bão hòa đi từng ngày, khi mà chỉ cần vẽ lên ngực vài đường “mực tàu” là đã có thể lớn tiếng nói rằng “tao là dân chơi”.Ngày nay, dân chơi không thể hiện ở ngoại hình, ở những thú vui tầm thường, mà điều đó được thể hiện ở đẳng cấp, từ ngay những thứ nhỏ nhất cũng đều trở nên khác biệt, một trong những thay đổi đó chính là Tattoo hair.

1.Tattoo Hair là gì?

Tattoo Hair là gì?Kỹ thuật Tattoo Hair, còn được biết đến với cái tên xăm hình trên tóc hay có nhiều nơi gọi là kẻ gạch tóc nam, vẽ tóc….Là một biến tấu mới của nghệ thuật tỉa tóc, giúp những vị khách khó tính có thể sự đam mê với những tác phẩm tuyệt vời do chính mình biên đạo.

Tattoo Hair tóc namTattoo Hair được phát triển bởi các thợ cắt barber, tuy rằng không có quá nhiều sự thay đổi so với những kỹ thuật kẻ vạch tóc nam trước đây, nhưng để có thể trở thành một người thợ Tattoo Hair, thì không chỉ yêu cầu bạn phải có tay nghề cao, biết sử dụng thành thạo những dụng cụ cắt tỉa chuyên nghiệp gồm dao, kéo và tông đơ, mà để được Tattoo Hair thì bạn cần phải là người có kinh nghiệm và đầu óc sáng tạo bậc cao.

2.Những kiểu tóc Tattoo Hair mang tầm khác biệt

kiểu đầu Tattoo HairCó rất nhiều những tác phẩm Tattoo Hair đã được thực hiện trong những năm vừa qua, từ những đường kẻ tóc cơ bản, cho tới cả những tác phẩm để đời mà mãi mãi người thợ cắt và khách cắt cũng chẳng thể nào quên. Có những kiểu Tattoo Hair tỉ mỉ và chi tiết đòi hỏi hàng tiếng đồng hồ, thậm chí là cả một ngày trời với sự làm việc tích cực và đam mê của nhiều thợ cắt. Nhưng cũng có những kiểu đơn giản, chỉ mất vài chục phút là xong, nên bạn đừng đánh đồng rằng sao có người tỉa nhanh thế mà ông kia chậm thế,….v..v..

tóc nam đẹp Tattoo HairMột vài trào lưu Tattoo Hair phổ biến hiện nay là tỉa tóc ở phần sau gáy, khi xong phần cắt, những người thợ thường sẽ thêm vào phần đuôi gáy một chút tiết tấu nhỏ để giúp làm tăng độ độc đáo cho tác phẩm của mình, hoặc do chinh khách yêu cầu.

Các tác phẩm Tattoo Hair thường được thể hiện rõ nét nhất ở phần side tóc và phía sau gáy, nên nếu bạn để những kiểu như tóc hàn quốc ôm sát mang tai hoặc tóc layer trùm kín đầu, thì tất nhiên là sẽ khó để thực hiện các đường vẽ Tattoo trên tóc.

Tattoo Hair tóc namXu hướng Tattoo Hair mà các bạn nam hay yêu cầu đó là: Vẽ, phác thảo lại chân dung thần tượng của mình, hoặc vẽ những hình thù kẻ dang, kẻ dọc, vẽ hình khối, vẽ những kí hiệu riêng hoặc đôi khi chỉ cần 1 đường kẻ đơn giản chạy ngang phía trên mang tai là xong…Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người mà sẽ có những kiểu Tattoo Hair khác nhau, nhưng nhìn chung thì kiểu tattoo nào cũng đẹp và rất độc.

3.Tattoo Hair Hà Nội

Tattoo Hair Hà NộiĐến với Mane-man Barber house, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình xăm, hình vẽ trên tóc mà mình yêu thích, hoặc vừa mới nghĩ ra, miễn sao là bạn đủ kiên nhẫn để chờ đợi, vì những tác phẩm Tattoo Hair có đẹp được hay không thì không phải chỉ nhờ vào đôi bàn tay ma thuật của những thợ kéo, mà còn là sự phối hợp nhịp nhàng cũng các vị khách.

Có rất nhiều những tác phẩm Tattoo Hair phải bỏ dở, hoặc không hoàn thiện với sự cố gắng hoàn toàn do sự thiếu kiên trì và giới hạn trình độ của người thợ vẽ, tuy nhiên đến với Mane-man Barber shop, bạn có thể thong dong nhâm chi tách cà phê ngay tại quầy bar trong khi các thợ hớt sẽ chăm chỉ và miệt mài để tạo ra tác phẩm làm bạn ưng ý.

Với phương tram tiền bạc là phù du, không khiến khách hàng thành thằng ngu trong câu chuyện của thợ cắt. Mane-man barber house chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiểu đầu lung linh và ấn tượng nhờ vào các tiết tấu Tattoo Hair mang đầu màu sắc đậm đà, ngọt ngào và cá tính.

Đừng quên tham khảo: Trở thành Soái ca với những style kiểu tóc 3/7 nam đẹp nhấtBarber-shop.vn

Leave a Reply