Tóc nam búi đẹp – Phong cách Man Bun thời trang và cá tính

Những kiểu tóc nam búi đẹp cao với phần đuôi tóc dài và vầng trán rộng thực sự khiến mình cảm thấy đứng ngồi không yên. Với một người có chiều cao trung bình hay chiều cao trên 1m7 đi nữa, khi để những kiểu tóc nam búi này đều trở nên rất ngầu với vẻ ngoài cuốn hút và nổi bật tự nhiên.

Vậy tóc nam búi cao có thực sự đẹp và giúp các chàng trai của chúng ta sở hữu diện mạo nam thần với những màn “lột xác” đầy bất ngờ trước các cô nàng đỏng đảnh? Hãy cùng barber-shop.vn đi tìm hiểu trong chủ đề: Bí mật về những kiểu tóc nam búi đẹp 2020 ngày hôm nay nhé.

1.Kiểu tóc nam búi củ tỏi

Kiểu tóc nam búi củ tỏikiểu tóc nam búi đẹpCũng gần giống như kiểu đầu búi của các chị em, với phần tóc đuôi được cuộn tròn và cột chặt lại trông giống hình thù của một củ tỏi tây. Kiểu tóc búi này giúp bạn nam vun vén kiểu tóc dài thượt của mình lại một cách gọn gàng, vừa trông có vẻ ngầu lại vừa giúp bạn “đổi gió” diện mạo một chút, thực sự với những kiểu tóc này, mình chẳng biết chê điều gì nữa cả.

2.Kiểu tóc nam búi đuôi ngựa

Kiểu tóc nam búi đuôi ngựatóc nam búi đẹpNếu không thích kiểu tóc búi củ tỏi dườm dà và phức tạp, thì bạn có thể chọn cách búi đuôi ngựa cũng được, kiểu búi này giúp bạn là lượt lại phong cách của mình một cách dễ dàng, đồng thời đem lại cho các chàng vẻ mặt đạo mạo, kiêu ngạo và nét nam thần mạnh mẽ. Nói chung, về phong cách này, mình thấy nó hợp với những bạn có khuôn mặt to hoặc dài một chút.

3.Búi tóc kiểu đuôi gà

Búi tóc kiểu đuôi gàkiểu tóc nam búi 2020Bạn thích búi tóc kiểu đuôi dài? Bạn thích có một phong cách đậm đà mang nét mạnh mẽ của các kị sĩ phương tây, vậy thì kiểu tóc búi đuôi gà này chắc chắn sẽ giúp cho các chàng thỏa mãn được cơn khát làm dẹp của mình.

Kiểu búi tóc đuôi gà không cần nhiều kỹ thuật phức tạp, chỉ cần một vài đường kéo tỉa mượt mà và cạo gọn chút ở side tóc thôi là bạn đã có một phom tóc mang kiểu dáng thời trang và rất độc đáo, lạ mắt rồi đấy. Nếu thích ngầu hơn nữa, thì phần đuôi tóc bạn có thể nhuộm thêm chút màu hoặc dùng gôm xịt tạo màu để xịt lên tóc sau khi búi.

4.Búi tóc kiểu hiện đại

Búi tóc kiểu hiện đạitóc nam búi đẹpTrong tất cả các kiểu tóc nam búi đẹp thì mình thấy kiểu búi hiện đại này là được nhiều người thích nhất, ngoài việc tạo cho bạn nam phong cách hiện đại, thời trang và mới mẻ, thì kiểu búi này còn giúp bạn làm lộ lên rõ nhất những đường góc cạnh, gân guốc có trên khuôn mặt để làm lộ lên cái nét nam thần, quý tộc của mình.

Kiểu búi hiện đại này là một trong những kiểu tóc nam búi đẹp mà mình cũng đã từng thử búi, nó cực kì tiện cho việc chơi thể thao và dã ngoại luôn ý.

5.Kiểu tóc nam búi bờm ngựa

Kiểu tóc nam búi bờm ngựaKiểu tóc nam búiTrong tất cả các mẫu tóc nam búi đẹp, thì mình thấy kiểu tóc nam búi bờm ngựa vẫn là dễ làm và đem lại diện mạo lạ mắt nhất, phần đuôi tóc được búi không quá cao, nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng, tinh tế và đem lại cho bạn nam phong thái đĩnh đạc, đàng hoàng mà không quá nghịch ngợm.

tóc búi cho namĐể kiểu tóc búi bờm ngựa trở nên đặc biệt hơn, bạn có thể nhuộm thêm một chút màu sắc vào để kiểu tóc thêm phần cá tính và nổi bật khi nhìn dưới nắng. Nhưng với màu da của đàn ông Việt, thì chúng mình chỉ nên nhuộm những tông trầm, không nên lấy những tông quá chói và sáng, đỡ bị soi mói và để ý.

Vừa rồi là nội dung của bài viết tóc nam búi đẹp, nếu bạn vẫn chưa chọn được kiểu tóc nào ưng ý, thì cũng tham khảo thêm một vài kiểu bên dưới đây để tìm ra ông hoàng của lòng mình nhé.

Chủ đề HOT: Những kiểu tóc nam đẹp cho người hói | Bị hói để kiểu tóc gì cho đẹp?Barber-shop.vn

Leave a Reply