[TỔNG HỢP] Bắt trend những kiểu tóc Sơn Tùng cực Hot

Kiểu tóc Sơn Tùng luôn mang một vẻ ngoài gọn gàng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo đủ tinh xảo để “sếp” phô diễn diện mạo sành điệu, phong độ của mình.

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên được độ Hot của sếp khi mới ra MV “hãy trao cho anh” ft. Snoop Dogg chứ đúng không? Trong album mới này, ngoài việc sắm đồ hiệu, tậu siêu xe và thuê hẳn rapper đình đám, thì Sếp còn rất công phu trong việc đầu tư, chỉnh trang lại tóc tai. Những kiểu tóc như bổ luống, side part, xoăn mì tôm nay đã không còn được sếp chuộng nữa, mà thay vào đó là kiểu Comma hair cực kì bảnh bao.

Vậy, bạn có muốn 1 lần được hóa thân vào hình ảnh của “sếp” với những kiểu tóc thời trang, hiện đại và bảnh bao, sành điệu không? Nếu muốn, hãy thử ngay những style mang phong cách Sơn Tùng MTP mà barber-shop.vn đã cất công “ibox kín” cho sếp để xin công thức nhé.

1/ Kiểu tóc mới nhất của Sơn Tùng trong MV “Hãy trao cho anh” fg. Snoop Dogg

kiểu tóc Sơn Tùng 2019tóc Sơn Tùng 2019tóc nam đẹp Sơn Tùngkiểu tóc đẹp Sơn Tùng 2019tóc comma hair Sơn Tùng2/ Kiểu tóc trong MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng

kiểu tóc nam Sơn Tùngtóc nam đẹp Sơn Tùng - Chạy ngay đitóc đẹp kiểu Sơn Tùng3/ Kiểu tóc Sơn Tùng Mpt trong MV “Nơi này có anh”

kiểu tóc nam Sơn Tùngtóc nam bổ luống kiểu sơn tùngtóc nam đẹp Style Sơn Tùngtóc nam đẹp kiểu Sơn Tùng MTP4/ Kiểu tóc của Sơn Tùng 2021 trong MV mới nhất

Kiểu tóc Sơn Tùng 2019 trong MV mới nhấtkiểu tóc nam đẹp của Sếpkiểu tóc Sơn Tùng 2019kiểu tóc mới Sơn TùngĐó là một vài kiểu tóc sơn tùng trong các MV, mong rằng với những style này bạn sẽ trở nên bảnh bao, tự tin trong hình ảnh của sếp. Đừng quên cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé, bạn thích kiểu tóc nào? Bạn muốn cắt kiểu tóc nào mà còn băn khoăn? Hãy gửi ngay câu hỏi tới cho chúng mình tại Fanpage: Mane-man barber house, cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại các bạn trong các chủ để sau.

Xem thêm nhé: Những kiểu Tóc short quiff khiến AE “mất ăn mất ngủ”Barber-shop.vn

Leave a Reply